• OhoHey
 • Music
 • Game
 • Hot
 • Movie
 • Postfree
 • MSN
 • Apps
 • logo

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุดพร้อมเนื้อเพลง และ MV มิวสิควิดีโอ ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ มีทั้งเพลงไทย เพลงสากล เพลงเพื่อชีวิต เพลงลูกกรุง/ลูกทุ่ง และเพลงเอเซียเกาหลีญี่ปุ่นจีน ที่เราได้ทำการแยกหมวดหมู่เอาไว้ มีเพลงอัพเดตทุกวัน ทุกลมหายใจ ที่เราได้เลือกสรรค์นำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้รับชม และรับฟังเพื่อความบันเทิง ถ้าเพื่อนๆ ชอบเพลงไหน หรือศิลปิน อย่าลืมอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทำผลงานเพลง จะได้มีงานเพลงดีๆ ให้พวกเราได้ฟังกันต่อไป พวกเราทีมงาน OhoHey หวังว่าเว็บไซต์แห่งนี้จะสามารถให้ความบันเทิง และความประทับใจให้กับเพื่อนสมาชิกทุกท่านอย่างดีที่สุด

  รายการเพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด Pills N Potions - Nicki Minaj

  Pills N Potions - Nicki Minaj

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงPills N Potions - Nicki Minaj ทั้งหมด จำนวน 105 ครั้ง

  September 1st, 2014 โดย OhoHey


  Pills and potions We're overdosing I'm angry but I still love you Pills and potions We're overdosing Can't stand it but I still love you Nicki Minaj - Pills N Potions I still love, I still love I still love, I still love I still l...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง Pills N Potions - Nicki Minaj


  เพลงใหม่ล่าสุด Anaconda - Nicki Minaj

  Anaconda - Nicki Minaj

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงAnaconda - Nicki Minaj ทั้งหมด จำนวน 82 ครั้ง

  September 1st, 2014 โดย OhoHey


  My anaconda don't My anaconda don't My anaconda don't want none unless you got buns, hun Nicki Minaj - Anaconda Boy toy named Troy, used to live in Detroit Big dope dealer money, he was getting some coins Was in shoot outs with the law...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง Anaconda - Nicki Minaj


  เพลงใหม่ล่าสุด ฝนนาฬิกา - ON BED TOGETHER

  ฝนนาฬิกา - ON BED TOGETHER

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงฝนนาฬิกา - ON BED TOGETHER ทั้งหมด จำนวน 92 ครั้ง

  September 1st, 2014 โดย OhoHey


  ช่วงเวลาเล็กน้อย เลยไม่อยากให้ต้องปล่อย หนาวเหลือเกินคนดี อยู่ข้างข้างกันหน่อย กอดกันนิดนะ อย่างน้อย ให้ไม่หนาวใจ ON BED TOGETHER - ฝนนาฬิกา ได้แต่บ่นพึมพำ ลำพัง แค่เพียงคนเดียว เธอไม่เหลียว มอง กลับมาด้วยซ้ำไปไม่เคยกล้าสักที ไม่รู้ควรทำไงดี มีไหมนาฬ...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง ฝนนาฬิกา - ON BED TOGETHER


  เพลงใหม่ล่าสุด ลอง - Paradox

  ลอง - Paradox

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงลอง - Paradox ทั้งหมด จำนวน 98 ครั้ง

  August 31st, 2014 โดย OhoHey


  อย่ามัวแต่คิด อย่ามัวแต่ฝัน ยังไม่ได้ลอง. ยังไม่ได้ทำ อย่าปล่อยมันไปวันๆ วันทั้งวันลอยๆ Paradox - ลอง เมื่อไหร่ที่คิด เมื่อไหร่ที่ฝัน มันต้องได้ลอง มันต้องได้ทำ ก็ออกไปลองๆดู ทำให้มันจริงจังเอาสักอย่าง.. พยายาม จะมาลอง ถึงคราว ที่ต้องลอง ฝันให้ไกล ต้...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง ลอง - Paradox


  เพลงใหม่ล่าสุด you and i - Mild

  you and i - Mild

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงyou and i - Mild ทั้งหมด จำนวน 57 ครั้ง

  August 31st, 2014 โดย OhoHey


  ทุกๆคนเกิดมาหนึ่งชีวิต ต่างก็ใช้มันไปให้ตรงกับความคิด แต่รู้ไหมบางคนไม่เคยเลยซักนิด กลัวจะผิดกลัวจะพลาดไม่ได้อย่างตั้งใจ รักที่มีให้ใครพูดไปงั้นๆ ไม่เคยคิดอยากจะทำมันให้ดีซักครั้ง เหมือนกับเพลงที่เธอได้ฟัง แต่ไม่ได้ฟังมันอย่างตั้งใจ Mild - you and i ...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง you and i - Mild


  เพลงไทยล่าสุด
  เพลงเอเซียล่าสุด
  เพลงสากลล่าสุด
  เพลงเพื่อชีวิตล่าสุด
  เพลงลูกทุ่ง/ลูกกรุงล่าสุด
  Request
  เพื่อนๆ ช่วยแนะนำเพลงใหม่ๆ
  ที่ทางเรา OhoHey ยังไม่มีได้ที่นี่นะคะ
  เราสัญญาว่าจะพยายามหามาลงให้
  อย่างรวดเร็วแน่นอน ขอบคุณค่ะ
  ชื่อเพลง :
  ศิลปิน :
  ประเภท :
  โอ้โหเฮะมิวสิค หลายท่านสงสัยว่าอยากหาเว็บ OhoHey เพลงใหม่ล่าสุด เพื่อรับชมและฟังเพลงใหม่ล่าสุดได้ที่ไหนที่อัพเดตเพลงแบบรวดเร็ว ซึ่งคำถามนี้ก็อยู่ในความคิดของทีมงานเพลงใหม่ล่าสุด2012โอโหเฮะเช่นเดียวกัน ทางเราจึงได้จัดทำเว็บไซด์ OhoHey ขึ้นมาโดยที่เป้าหมายหลักต้องอัพ เพลงใหม่ ก่อนใคร รวดเร็ว กระชับ ฉับไว เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพลงของเราจึงทำให้ท่านผู้มาเยือนหลายคนติดใจและเข้ามารับฟังรับชมบ่อย ทางเราขอสัญญาว่าจะพัฒนาและปรับปรุงOhoHey เพลงใหม่ล่าสุด ให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก เพื่อความสุขของทุกท่านในการรับฟังค่ะ. [Google+]