• OhoHey
 • Music
 • Game
 • Hot
 • Movie
 • Postfree
 • MSN
 • Apps
 • logo

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุดพร้อมเนื้อเพลง และ MV มิวสิควิดีโอ ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ มีทั้งเพลงไทย เพลงสากล เพลงเพื่อชีวิต เพลงลูกกรุง/ลูกทุ่ง และเพลงเอเซียเกาหลีญี่ปุ่นจีน ที่เราได้ทำการแยกหมวดหมู่เอาไว้ มีเพลงอัพเดตทุกวัน ทุกลมหายใจ ที่เราได้เลือกสรรค์นำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้รับชม และรับฟังเพื่อความบันเทิง ถ้าเพื่อนๆ ชอบเพลงไหน หรือศิลปิน อย่าลืมอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทำผลงานเพลง จะได้มีงานเพลงดีๆ ให้พวกเราได้ฟังกันต่อไป พวกเราทีมงาน OhoHey หวังว่าเว็บไซต์แห่งนี้จะสามารถให้ความบันเทิง และความประทับใจให้กับเพื่อนสมาชิกทุกท่านอย่างดีที่สุด

  รายการเพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด ฝากใจกับสายลม - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม

  ฝากใจกับสายลม - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงฝากใจกับสายลม - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 101 ครั้ง

  December 18th, 2014 โดย OhoHey


  วันเวลาผันไปไม่เคยเปลี่ยน ใจยังคงหมุนเวียนอยู่ตรงนี้ ยังรักเพียงเธอ คิดถึงเพียงเธอ กับใจเซอร์ เซอร์ กับใจที่แสนโง่งม นา นา นา นา นา นา นา นา นา นา นา นา ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม - ฝากใจกับสายลม *รู้ว่าเธอหลอกลวงก็ยังเชื่อ รู้ว่าเป็นพริกเกลือแค่คำหวาน ...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง ฝากใจกับสายลม - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด ศาลาคนเศร้า - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม

  ศาลาคนเศร้า - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงศาลาคนเศร้า - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 77 ครั้ง

  December 18th, 2014 โดย OhoHey


  เธอยังรักเขาอยู่ใช่ไหม ในกลางหัวใจเธอยังมีเขา ฉันเป็นแค่ตัวคั่นเวลา เป็นแค่ศาลาในยามเธอเศร้า ฉันเป็นแค่เงา ฉันเป็นแค่ตัวสำรอง ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม - ศาลาคนเศร้า เป็นแค่ดอกไม้ให้เธอดมเล่น ใช่ของจำเป็นเพียงชั่วคราว ในยามเธอเหงาเธอก็มา ช่างดูไร้ค่าแล...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง ศาลาคนเศร้า - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด หัวอกเมียน้อย - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม

  หัวอกเมียน้อย - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงหัวอกเมียน้อย - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 68 ครั้ง

  December 18th, 2014 โดย OhoHey


  ผู้หญิงทุกคนที่เป็นเมียน้อย ร่างกายด่างพร้อย ยังถูกสังคมตราหน้า ผู้คนประณาม เป็นหญิงเลวทรามต่ำช้า ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม - หัวอกเมียน้อย คุณรู้ไหมว่า ใครหนาที่อยากจะเป็นแล้วทีผู้ชาย ก่อนได้ทำท่าลวงหลอก มีแล้วไม่บอก กลับกลอกหลอกให้หญิงอาย มารู้ทีหลัง...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง หัวอกเมียน้อย - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด อากาศ - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม

  อากาศ - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงอากาศ - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 83 ครั้ง

  December 17th, 2014 โดย OhoHey


  ฉันนั้นรักเธอ ฉันคิดถึงเธอที่สุด ฉันคิดถึงเธอ ฉันนั้นรักเธอที่สุด หยุดความรักไม่ได้ ทั้งเช้าสายบ่ายเย็น เธอเป็นเหมือนกัน เธอเป็นเหมือนฉันหรือเปล่า ในทุกเรื่องราว อยากมีเธอชิดใกล้ เดินไปไหนด้วยกัน ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม - อากาศ *ตะวันจะทอแสง หรือจันท...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง อากาศ - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด เต่า - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม

  เต่า - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงเต่า - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 85 ครั้ง

  December 17th, 2014 โดย OhoHey


  ฉันยอมเจ็บก็เพราะเธอ ฉันยอมปวดก็เพราะเธอ ฉันร้องไห้ก็เพราะเธอ ได้ยินไหม ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม - เต่า *เธอมีใครก็ไม่ว่า แต่อย่ามาโกหกกัน เธอไม่รักไม่ว่ากัน อย่าตอแหล ฉันไม่ได้เป็นผักปลา ไม่ใช่หมาที่หอนเห่า ฉันเป็นคนที่กินข้าว ได้ยินไหมเจ็บปวดนักรักร...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง เต่า - ธันวา ราศีธนู อาร์ สยาม


  เพลงไทยล่าสุด
  เพลงเอเซียล่าสุด
  เพลงสากลล่าสุด
  เพลงเพื่อชีวิตล่าสุด
  เพลงลูกทุ่ง/ลูกกรุงล่าสุด
  Request
  เพื่อนๆ ช่วยแนะนำเพลงใหม่ๆ
  ที่ทางเรา OhoHey ยังไม่มีได้ที่นี่นะคะ
  เราสัญญาว่าจะพยายามหามาลงให้
  อย่างรวดเร็วแน่นอน ขอบคุณค่ะ
  ชื่อเพลง :
  ศิลปิน :
  ประเภท :
  โอ้โหเฮะมิวสิค หลายท่านสงสัยว่าอยากหาเว็บ OhoHey เพลงใหม่ล่าสุด เพื่อรับชมและฟังเพลงใหม่ล่าสุดได้ที่ไหนที่อัพเดตเพลงแบบรวดเร็ว ซึ่งคำถามนี้ก็อยู่ในความคิดของทีมงานเพลงใหม่ล่าสุด2012โอโหเฮะเช่นเดียวกัน ทางเราจึงได้จัดทำเว็บไซด์ OhoHey ขึ้นมาโดยที่เป้าหมายหลักต้องอัพ เพลงใหม่ ก่อนใคร รวดเร็ว กระชับ ฉับไว เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพลงของเราจึงทำให้ท่านผู้มาเยือนหลายคนติดใจและเข้ามารับฟังรับชมบ่อย ทางเราขอสัญญาว่าจะพัฒนาและปรับปรุงOhoHey เพลงใหม่ล่าสุด ให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก เพื่อความสุขของทุกท่านในการรับฟังค่ะ. [Google+]