• OhoHey
 • Music
 • Game
 • Hot
 • Movie
 • Postfree
 • MSN
 • Apps
 • logo

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุดพร้อมเนื้อเพลง และ MV มิวสิควิดีโอ ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ มีทั้งเพลงไทย เพลงสากล เพลงเพื่อชีวิต เพลงลูกกรุง/ลูกทุ่ง และเพลงเอเซียเกาหลีญี่ปุ่นจีน ที่เราได้ทำการแยกหมวดหมู่เอาไว้ มีเพลงอัพเดตทุกวัน ทุกลมหายใจ ที่เราได้เลือกสรรค์นำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้รับชม และรับฟังเพื่อความบันเทิง ถ้าเพื่อนๆ ชอบเพลงไหน หรือศิลปิน อย่าลืมอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทำผลงานเพลง จะได้มีงานเพลงดีๆ ให้พวกเราได้ฟังกันต่อไป พวกเราทีมงาน OhoHey หวังว่าเว็บไซต์แห่งนี้จะสามารถให้ความบันเทิง และความประทับใจให้กับเพื่อนสมาชิกทุกท่านอย่างดีที่สุด

  รายการเพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด เหนื่อยไหมครับพี่น้อง - พี สะเดิด

  เหนื่อยไหมครับพี่น้อง - พี สะเดิด

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงเหนื่อยไหมครับพี่น้อง - พี สะเดิด ทั้งหมด จำนวน 313 ครั้ง

  April 23rd, 2015 โดย OhoHey


  เหนื่อยไหมครับพี่น้อง หนักไหมที่แบกไว้ แบกมันไปไม่ไหว ก็วางลงปลงบ้าง เหนื่อยไหมครับพี่น้อง ชีวิตฮ้างฮ้าง แบกมันไปสุดทาง ระวังสิเบิดแฮงเด้อ พี สะเดิด - เหนื่อยไหมครับพี่น้อง มาเฮ็ดก่อสร้าง ได้แต่สร้างให้เมืองมันใหญ่ แต่ยังบ่ดีบ่ไค ใหญ่แล้วอดเอา คันว่า...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง เหนื่อยไหมครับพี่น้อง - พี สะเดิด


  เพลงใหม่ล่าสุด เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ - กัน นภัทร

  เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ - กัน นภัทร

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงเท่าที่รู้คือฉันรักเธอ - กัน นภัทร ทั้งหมด จำนวน 233 ครั้ง

  April 23rd, 2015 โดย OhoHey


  เธอจะยังไงไม่รู้ เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ รักมั่นคงเสมอ มานานแล้ว ฉันมันเป็นคนแบบนี้ เท่าที่มีก็แค่หัวใจ เธอจะมองกันแบบไหน ไม่รู้เลยอาจเป็นเพราะ ตัวฉันมันโง่เกินไป เจ็บแค่ไหน งมงายกับคำว่ารัก เธอไม่ใช่คนเดิม ไม่ใช่คนที่เคยรู้จัก ฉันก็ยังจะรักเธออยู่อย่...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ - กัน นภัทร


  เพลงใหม่ล่าสุด ต๊ม ตม - ปูชิมิ อาร์ สยาม

  ต๊ม ตม - ปูชิมิ อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงต๊ม ตม - ปูชิมิ อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 147 ครั้ง

  April 23rd, 2015 โดย OhoHey


  ผู้หญิงที่ชอบใส่เสื้อคอลึกคอคว้าน เสื้อสั้น เสื้อบางใส่เพื่ออะไร หรือแค่มันร้อนอยากให้ลมระบาย หรือใส่มาเพื่อแค่อวดไซส์ตรงนั้น ของมันเล็กก็ต้องไปเสริมให้บิ๊ก โรงบาลคลินิกทำกันไม่ทัน ไปยกภูเขามาใส่อกไว้ทำไมกัน มันอันตรายนะเธอเข้าใจไหม ยิ่งเวลามันเลยผ่า...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง ต๊ม ตม - ปูชิมิ อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด บาปบริสุทธิ์ - คาราบาว

  บาปบริสุทธิ์ - คาราบาว

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงบาปบริสุทธิ์ - คาราบาว ทั้งหมด จำนวน 579 ครั้ง

  April 22nd, 2015 โดย OhoHey


  อันคนเราหญิงชายทั้งหลายแหล่ ต่างมีดีมีแย่อยู่พอๆ กัน ถึงเมื่อคราวแรกเจอกันมักหวานชื่น ต่างหยิบยื่นความดีให้แก่กัน คาราบาว - บาปบริสุทธิ์ ผมเป็นสุภาพบุรุษนะครับ ฉันเป็นสุภาพสตรีค่ะ ผมไม่กินเหล้าไม่สูบยานะ ฉันก็ไม่ยุ่งไม่ขี้บ่น วันเวลาผันไปช่...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง บาปบริสุทธิ์ - คาราบาว


  เพลงใหม่ล่าสุด โฮะ - คาราบาว

  โฮะ - คาราบาว

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงโฮะ - คาราบาว ทั้งหมด จำนวน 370 ครั้ง

  April 22nd, 2015 โดย OhoHey


  โฮะคือแกงทั้งหมดที่กินเหลือแล้วเอามาปนเติมผักให้พอแล้วคนเอ้าคนคนคนให้เข้ากันมันคือความสำเร็จของคนเพื่อถนอมอาหารสังคมไทยเวลานี้เป้นแบบนั้นต้องหันหน้าเข้าหากันพึ่งพาอาศัยคาราบาว - โฮะ *โฮะแปลว่ารวมกันเน้อถึงดูเลอะเถอะแต่ก็รวมกันได้โฮะเป้นภูมิปัญญาไทยถ้...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง โฮะ - คาราบาว


  เพลงไทยล่าสุด
  เพลงเอเซียล่าสุด
  เพลงสากลล่าสุด
  เพลงเพื่อชีวิตล่าสุด
  เพลงลูกทุ่ง/ลูกกรุงล่าสุด
  Request
  เพื่อนๆ ช่วยแนะนำเพลงใหม่ๆ
  ที่ทางเรา OhoHey ยังไม่มีได้ที่นี่นะคะ
  เราสัญญาว่าจะพยายามหามาลงให้
  อย่างรวดเร็วแน่นอน ขอบคุณค่ะ
  ชื่อเพลง :
  ศิลปิน :
  ประเภท :
  โอ้โหเฮะมิวสิค หลายท่านสงสัยว่าอยากหาเว็บ OhoHey เพลงใหม่ล่าสุด เพื่อรับชมและฟังเพลงใหม่ล่าสุดได้ที่ไหนที่อัพเดตเพลงแบบรวดเร็ว ซึ่งคำถามนี้ก็อยู่ในความคิดของทีมงานเพลงใหม่ล่าสุด2012โอโหเฮะเช่นเดียวกัน ทางเราจึงได้จัดทำเว็บไซด์ OhoHey ขึ้นมาโดยที่เป้าหมายหลักต้องอัพ เพลงใหม่ ก่อนใคร รวดเร็ว กระชับ ฉับไว เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพลงของเราจึงทำให้ท่านผู้มาเยือนหลายคนติดใจและเข้ามารับฟังรับชมบ่อย ทางเราขอสัญญาว่าจะพัฒนาและปรับปรุงOhoHey เพลงใหม่ล่าสุด ให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก เพื่อความสุขของทุกท่านในการรับฟังค่ะ. [Google+]