• OhoHey
 • Music
 • Game
 • Hot
 • Movie
 • Postfree
 • MSN
 • Apps
 • logo

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุดพร้อมเนื้อเพลง และ MV มิวสิควิดีโอ ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ มีทั้งเพลงไทย เพลงสากล เพลงเพื่อชีวิต เพลงลูกกรุง/ลูกทุ่ง และเพลงเอเซียเกาหลีญี่ปุ่นจีน ที่เราได้ทำการแยกหมวดหมู่เอาไว้ มีเพลงอัพเดตทุกวัน ทุกลมหายใจ ที่เราได้เลือกสรรค์นำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้รับชม และรับฟังเพื่อความบันเทิง ถ้าเพื่อนๆ ชอบเพลงไหน หรือศิลปิน อย่าลืมอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทำผลงานเพลง จะได้มีงานเพลงดีๆ ให้พวกเราได้ฟังกันต่อไป พวกเราทีมงาน OhoHey หวังว่าเว็บไซต์แห่งนี้จะสามารถให้ความบันเทิง และความประทับใจให้กับเพื่อนสมาชิกทุกท่านอย่างดีที่สุด

  รายการเพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด ปล่อยให้เด็กได้แฟนดี ๆ บ้าง - เดช อิสระ อาร์ สยาม

  ปล่อยให้เด็กได้แฟนดี ๆ บ้าง - เดช อิสระ อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงปล่อยให้เด็กได้แฟนดี ๆ บ้าง - เดช อิสระ อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 88 ครั้ง

  April 1st, 2015 โดย OhoHey


  เหมือนเอาไม้ไผ่ ไปสอยดาว ยอมยกธงขาว ให้กับเขา ดอกฟ้าหรือจะโน้มให้เรา ดอกขี้ไก่ยังยอมเฉา ดีกว่าให้เราดอมดม เดช อิสระ อาร์ สยาม - ปล่อยให้เด็กได้แฟนดี ๆ บ้าง *อยากเชยชม แต่สุดช้ำ เหมือนเจอไม้งาม เมื่อยามขวานบิ่น จึงยอมตัดใจ ยอมให้เธอโบยบิน ปล่อยหน่อไม้...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง ปล่อยให้เด็กได้แฟนดี ๆ บ้าง - เดช อิสระ อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด เธอไม่เคยรู้ - MARK JENMANA ,SPLIT

  เธอไม่เคยรู้ - MARK JENMANA ,SPLIT

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงเธอไม่เคยรู้ - MARK JENMANA ,SPLIT ทั้งหมด จำนวน 70 ครั้ง

  April 1st, 2015 โดย OhoHey


  ก็เคยรักเธอ และยังรักอยู่ แต่ดูเหมือนเธอ ไม่เคยสนใจ อาจเป็นเพราะเรา ต่างกันมากมาย เลยทำให้เรา ไม่อาจร่วมทาง MARK JENMANA ,SPLIT - เธอไม่เคยรู้ ยังจดจำเธอในทุกวันเวลา ที่ผ่านมา ยังคงคิดถึงเธอ แม้วันคืนจะเปลี่ยนแปลงไปเพียงใด ภาพเธอนั้น ไม่อาจจะลบเลือนแ...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง เธอไม่เคยรู้ - MARK JENMANA ,SPLIT


  เพลงใหม่ล่าสุด หายใจรอเธอ Ost. แหวนทองเหลือง - ฝ้าย AM FINE

  หายใจรอเธอ Ost. แหวนทองเหลือง - ฝ้าย AM FINE

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงหายใจรอเธอ Ost. แหวนทองเหลือง - ฝ้าย AM FINE ทั้งหมด จำนวน 76 ครั้ง

  April 1st, 2015 โดย OhoHey


  แม้โชคชะตาจะทำร้ายกัน ผลักดันให้เรานั้นจำต้องแยกทาง เธอคงไม่รู้ว่าความไกลห่าง ไม่เคยทำให้ฉันเปลี่ยนหัวใจ ฝ้าย AM FINE - หายใจรอเธอ Ost. แหวนทองเหลือง รักเธออยู่เสมอ แต่อ้อมแขนของเธอนั้นแสนไกล อยู่กับการรอคอยที่โหดร้าย* ไม่เคยจะมีนาทีไหน ที่ไม่คิดถึงเ...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง หายใจรอเธอ Ost. แหวนทองเหลือง - ฝ้าย AM FINE


  เพลงใหม่ล่าสุด รักจริงมีไหม Ost. แม้เลือกเกิดได้ - ฝ้าย AM FINE

  รักจริงมีไหม Ost. แม้เลือกเกิดได้ - ฝ้าย AM FINE

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงรักจริงมีไหม Ost. แม้เลือกเกิดได้ - ฝ้าย AM FINE ทั้งหมด จำนวน 78 ครั้ง

  March 31st, 2015 โดย OhoHey


  หรือความผิดฉัน ที่ชีวิตมันเป็นอย่างนี้ หรือที่รักจริงไม่มี คงเป็นเพราะฉันมันเลวกว่าใคร ฉันมีความฝัน แต่ว่าโลกนี้มันโหดร้าย ถ้าฉันเลือกได้ดั่งใจ ก็คงเลือกให้เจอทางที่ดี ฝ้าย AM FINE - รักจริงมีไหม Ost. แม้เลือกเกิดได้ * มีกี่หน กี่คนที่แค่เพียงผ่าน ...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง รักจริงมีไหม Ost. แม้เลือกเกิดได้ - ฝ้าย AM FINE


  เพลงใหม่ล่าสุด คนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว - Flame

  คนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว - Flame

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงคนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว - Flame ทั้งหมด จำนวน 112 ครั้ง

  March 31st, 2015 โดย OhoHey


  มีผู้คนเป็นล้าน ที่เดินกันเกลื่อนถนน แต่ไม่เคยมีเลยสักคนที่หันมา มาดูคนจะเหงาตาย ที่ถูกวางเอาไว้นอกสายตา สักมือให้กุมก็ไม่มี Flame - คนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว ไม่เคยเป็นคนใฝ่สูง อยากเดินจูงมือนางฟ้า แค่อยากเจอคนธรรมดานิสัยดี แต่พอจะไปรักใคร ความฝันก็สลา...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง คนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว - Flame


  เพลงไทยล่าสุด
  เพลงเอเซียล่าสุด
  เพลงสากลล่าสุด
  เพลงเพื่อชีวิตล่าสุด
  เพลงลูกทุ่ง/ลูกกรุงล่าสุด
  Request
  เพื่อนๆ ช่วยแนะนำเพลงใหม่ๆ
  ที่ทางเรา OhoHey ยังไม่มีได้ที่นี่นะคะ
  เราสัญญาว่าจะพยายามหามาลงให้
  อย่างรวดเร็วแน่นอน ขอบคุณค่ะ
  ชื่อเพลง :
  ศิลปิน :
  ประเภท :
  โอ้โหเฮะมิวสิค หลายท่านสงสัยว่าอยากหาเว็บ OhoHey เพลงใหม่ล่าสุด เพื่อรับชมและฟังเพลงใหม่ล่าสุดได้ที่ไหนที่อัพเดตเพลงแบบรวดเร็ว ซึ่งคำถามนี้ก็อยู่ในความคิดของทีมงานเพลงใหม่ล่าสุด2012โอโหเฮะเช่นเดียวกัน ทางเราจึงได้จัดทำเว็บไซด์ OhoHey ขึ้นมาโดยที่เป้าหมายหลักต้องอัพ เพลงใหม่ ก่อนใคร รวดเร็ว กระชับ ฉับไว เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพลงของเราจึงทำให้ท่านผู้มาเยือนหลายคนติดใจและเข้ามารับฟังรับชมบ่อย ทางเราขอสัญญาว่าจะพัฒนาและปรับปรุงOhoHey เพลงใหม่ล่าสุด ให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก เพื่อความสุขของทุกท่านในการรับฟังค่ะ. [Google+]