• OhoHey
 • Music
 • Game
 • Hot
 • Movie
 • Postfree
 • MSN
 • Apps
 • logo

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุดพร้อมเนื้อเพลง และ MV มิวสิควิดีโอ ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ มีทั้งเพลงไทย เพลงสากล เพลงเพื่อชีวิต เพลงลูกกรุง/ลูกทุ่ง และเพลงเอเซียเกาหลีญี่ปุ่นจีน ที่เราได้ทำการแยกหมวดหมู่เอาไว้ มีเพลงอัพเดตทุกวัน ทุกลมหายใจ ที่เราได้เลือกสรรค์นำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้รับชม และรับฟังเพื่อความบันเทิง ถ้าเพื่อนๆ ชอบเพลงไหน หรือศิลปิน อย่าลืมอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทำผลงานเพลง จะได้มีงานเพลงดีๆ ให้พวกเราได้ฟังกันต่อไป พวกเราทีมงาน OhoHey หวังว่าเว็บไซต์แห่งนี้จะสามารถให้ความบันเทิง และความประทับใจให้กับเพื่อนสมาชิกทุกท่านอย่างดีที่สุด

  รายการเพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด มหาลัย - คาราบาว

  มหาลัย - คาราบาว

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงมหาลัย - คาราบาว ทั้งหมด จำนวน 107 ครั้ง

  August 1st, 2014 โดย OhoHey


  มหาลัย มหาหลอก เด็กชายบ้านนอก เด็กหญิงบ้านนา รํ่าเรียนรู้ในวิชา แต่จบออกมายังไม่มีงานทํา ไม่มีงานก็ไม่มีเงิน ออกเดินเดินเดินยํ่าสมัครงาน สอบเท่าใดยังสอบไม่ผ่าน มันหัวปานกลาง เขาเอาแต่หัวดีๆ มีความรู้สู้เขาไม่ได้ เส้นเล็กเส้นใหญ่เส้นก๋วยจั๊บไม่มี นามส...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง มหาลัย - คาราบาว


  เพลงใหม่ล่าสุด หำเทียม - คาราบาว

  หำเทียม - คาราบาว

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงหำเทียม - คาราบาว ทั้งหมด จำนวน 82 ครั้ง

  August 1st, 2014 โดย OhoHey


  นาหำมีน้อยเหลือเพียงจ้อยร่อย ข้อยทำมาหลายปี อย่าตัดรอนตอนข้าวไม่ดี ช่วยหำสักที อยากมีเมียสักคน ความจนเป็นอุปสรรค กีดขวางทางรักของชายโสดหญิงสาว รักกันชอบกันต้องกินข้าว แต่งกันตัวเปล่าจะเอาอะไรทำกิน ที่ดินหำยังต้องเช่า หำบอกจะเอาอะไรต่อรอง น้องนางคงไม่...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง หำเทียม - คาราบาว


  เพลงใหม่ล่าสุด เห็นมั้ยบัวลอย - แอ๊ด คาราบาว

  เห็นมั้ยบัวลอย - แอ๊ด คาราบาว

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงเห็นมั้ยบัวลอย - แอ๊ด คาราบาว ทั้งหมด จำนวน 63 ครั้ง

  August 1st, 2014 โดย OhoHey


  ทุนนิยมบวกกับคนนิยมชื่นชมไม่ลืมหูลืมตา เคยฉุกคิดไหมว่าคนเราเกิดมานั้นเพื่ออะไร ฉันเคยตั้งคำถามว่าบ้านหลังนี้จะอยู่ได้ยังไง ถ้าคนยังเอาแต่ใจยังเห็นแก่ตัวและขี้โกง แอ๊ด คาราบาว - เห็นมั้ยบัวลอย เห็นไหมบัวลอยเจ้าเพื่อนยาก ทำไมจากข้าเร็วเกินไป บัวลอยไปอย...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง เห็นมั้ยบัวลอย - แอ๊ด คาราบาว


  เพลงใหม่ล่าสุด ไม่เลง - บ่าววี อาร์ สยาม

  ไม่เลง - บ่าววี อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงไม่เลง - บ่าววี อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 73 ครั้ง

  July 31st, 2014 โดย OhoHey


  คนไอ้ไหรไม่รู้ ชาดสวยจังหู ถูกใจอย่างแรง ผมยาว ผิวขาว ปากแดง ตัวไม่แต่งก็ยังสวยได้ สบตาพี่อยากจะช็อค ไม่ได้ขี้หกเกือบหัวใจวาย น้องเห้อไซรสวยเกือบตาย เป็นบุญมากมาย ถ้าให้เป็นแฟน บ่าววี อาร์ สยาม - ไม่เลง *เลี้ยงดูแลอย่างดี จะนอนสักที ให้หนุนท่อนแขน เด...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง ไม่เลง - บ่าววี อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด สามช่ามาแล้ว - บ่าววี อาร์ สยาม

  สามช่ามาแล้ว - บ่าววี อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงสามช่ามาแล้ว - บ่าววี อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 74 ครั้ง

  July 31st, 2014 โดย OhoHey


  (สร้อย) กี่หมื่น หมื่นปี ที่ดนตรีบรรเลง บัญญัติบทเพลง กล่อมคนบนโลกนี้ เนื้อร้อง ทำนอง ใส่จังหวะและคีย์ โน้ต โด เร มี ฟา ซอล ลา ที โด เอ้า โด เร มี ฟา ซอล ลา ที โด โด โด โด โด บ่าววี อาร์ สยาม - สามช่ามาแล้ว จังหวะจะโคน จะให้มันโดนหัวใจ ต้องแบบไทย ไทย...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง สามช่ามาแล้ว - บ่าววี อาร์ สยาม


  เพลงไทยล่าสุด
  เพลงเอเซียล่าสุด
  เพลงสากลล่าสุด
  เพลงเพื่อชีวิตล่าสุด
  เพลงลูกทุ่ง/ลูกกรุงล่าสุด
  Request
  เพื่อนๆ ช่วยแนะนำเพลงใหม่ๆ
  ที่ทางเรา OhoHey ยังไม่มีได้ที่นี่นะคะ
  เราสัญญาว่าจะพยายามหามาลงให้
  อย่างรวดเร็วแน่นอน ขอบคุณค่ะ
  ชื่อเพลง :
  ศิลปิน :
  ประเภท :
  โอ้โหเฮะมิวสิค หลายท่านสงสัยว่าอยากหาเว็บ OhoHey เพลงใหม่ล่าสุด เพื่อรับชมและฟังเพลงใหม่ล่าสุดได้ที่ไหนที่อัพเดตเพลงแบบรวดเร็ว ซึ่งคำถามนี้ก็อยู่ในความคิดของทีมงานเพลงใหม่ล่าสุด2012โอโหเฮะเช่นเดียวกัน ทางเราจึงได้จัดทำเว็บไซด์ OhoHey ขึ้นมาโดยที่เป้าหมายหลักต้องอัพ เพลงใหม่ ก่อนใคร รวดเร็ว กระชับ ฉับไว เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพลงของเราจึงทำให้ท่านผู้มาเยือนหลายคนติดใจและเข้ามารับฟังรับชมบ่อย ทางเราขอสัญญาว่าจะพัฒนาและปรับปรุงOhoHey เพลงใหม่ล่าสุด ให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก เพื่อความสุขของทุกท่านในการรับฟังค่ะ. [Google+]