• OhoHey
 • Music
 • Game
 • Hot
 • Movie
 • Postfree
 • MSN
 • Apps
 • logo

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุดพร้อมเนื้อเพลง และ MV มิวสิควิดีโอ ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ มีทั้งเพลงไทย เพลงสากล เพลงเพื่อชีวิต เพลงลูกกรุง/ลูกทุ่ง และเพลงเอเซียเกาหลีญี่ปุ่นจีน ที่เราได้ทำการแยกหมวดหมู่เอาไว้ มีเพลงอัพเดตทุกวัน ทุกลมหายใจ ที่เราได้เลือกสรรค์นำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้รับชม และรับฟังเพื่อความบันเทิง ถ้าเพื่อนๆ ชอบเพลงไหน หรือศิลปิน อย่าลืมอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทำผลงานเพลง จะได้มีงานเพลงดีๆ ให้พวกเราได้ฟังกันต่อไป พวกเราทีมงาน OhoHey หวังว่าเว็บไซต์แห่งนี้จะสามารถให้ความบันเทิง และความประทับใจให้กับเพื่อนสมาชิกทุกท่านอย่างดีที่สุด

  รายการเพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด เจ๊าะแจ๊ะ - ลูลู่ - ลาล่า อาร์ สยาม

  เจ๊าะแจ๊ะ - ลูลู่ - ลาล่า อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงเจ๊าะแจ๊ะ - ลูลู่ - ลาล่า อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 111 ครั้ง

  August 21st, 2014 โดย OhoHey


  ออน ออน อ่ะ ออน ออน ออน ออน ออน อ่ะ ออน ออน ออน ออน อยากได้รัก เธอทำไมยึกยักหนา ดูจิ ดูจิ ดูหว่า เป็นอะไรนะหา เปิดสะพานให้รักอยู่ ดู ดู ดู เธอไม่มา ลูลู่ - ลาล่า อาร์ สยาม - เจ๊าะแจ๊ะ ออนแอ๊ปอ่ะอาย อาย ออนทางไลน์อ่ะงึมงำ ออน ออน แต่ขำ ขำ อำกันมานานแล...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง เจ๊าะแจ๊ะ - ลูลู่ - ลาล่า อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด กอดแม่ทำอาย กอดผู้ชายทำแน่น - แมน มณีวรรณ อาร์ สยาม

  กอดแม่ทำอาย กอดผู้ชายทำแน่น - แมน มณีวรรณ อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงกอดแม่ทำอาย กอดผู้ชายทำแน่น - แมน มณีวรรณ อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 118 ครั้ง

  August 21st, 2014 โดย OhoHey


  ความฮักจากแม่ บ่เคยแคร์ผู้สาวยุคใหม่ บ่ทันฮอด ม.ปลาย กะมีใจให้ผู้บ่าวส่ำน้อย บ่ฮู้จักอาย ลืมได้จารีตฮีตฮอย เอาผัวแต่น้อย ปล่อยตัวมั่วแน่วบ่แหม่น แมน มณีวรรณ อาร์ สยาม - กอดแม่ทำอาย กอดผู้ชายทำแน่น ยุคสมัยนี้ สังคมออนไลน์ระบาด ส่งข้อความนัดทางเฟส ไปพ้...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง กอดแม่ทำอาย กอดผู้ชายทำแน่น - แมน มณีวรรณ อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด คิดถึงฝุด ฝุด - น้องผึ้ง อาร์ สยาม

  คิดถึงฝุด ฝุด - น้องผึ้ง อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงคิดถึงฝุด ฝุด - น้องผึ้ง อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 116 ครั้ง

  August 21st, 2014 โดย OhoHey


  ไม่ได้เจอหลายวัน คิดถึงกันหรือเปล่า ถ้าจะให้ฉันเดา คงจะเหงาเหมือนกัน ไม่มีคนให้มอง นั่งจ้องตาสักวัน เหมือนว่าชีวิตมัน ขาดอะไรไปเอ่ย น้องผึ้ง อาร์ สยาม - คิดถึงฝุด ฝุด ได้ยินเสียงไม่พอ เท่ากับรอให้เจอ เขาว่าได้เห็นเบอร์ ไม่เท่าเจอหน้าเลย แทงโก้มาหากัน...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง คิดถึงฝุด ฝุด - น้องผึ้ง อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด ตบโชว์ - อันดา อาร์ สยาม

  ตบโชว์ - อันดา อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงตบโชว์ - อันดา อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 129 ครั้ง

  August 20th, 2014 โดย OhoHey


  ระวังตัวไว้ เดี๋ยวจะเสียฟอร์ม ที่ผ่านมาฉันยอมเพราะรักเธอ แต่ว่าวันนี้สิ่งที่ฉันเจอ สรุปได้เลยว่าเธอไม่เท่าไร อันดา อาร์ สยาม - ตบโชว์ โชว์อ๊อฟไปเรื่อย เลื้อยเหมือนกับงู มีแฟนเจ้าชู้รับไม่ได้ ปล่อยเธอมานาน ชักจะทนไม่ไหว เธอยิ่งได้ใจ ต้องตบโชว์ตบโชว์ ...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง ตบโชว์ - อันดา อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด น้ำในตา - เวสป้า อาร์ สยาม

  น้ำในตา - เวสป้า อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงน้ำในตา - เวสป้า อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 107 ครั้ง

  August 20th, 2014 โดย OhoHey


  ได้ยินเสียงหัวใจตัวเอง มันเรียกหาเธอ ยิ่งปวดร้าว เพราะฉันต้องเดินจากไป หากถ้าฉันยังอยู่ ก็คงจะทำให้เธอ ต้องหนักใจ ฉันจำต้องเดินจากไป เวสป้า อาร์ สยาม - น้ำในตา ที่น้ำในตามันไหล ออกมาเพราะปลื้มใจ ที่เห็นมีใครดูแลหัวใจ ได้ดีกว่าฉัน ที่น้ำในตามันไหล ออก...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง น้ำในตา - เวสป้า อาร์ สยาม


  เพลงไทยล่าสุด
  เพลงเอเซียล่าสุด
  เพลงสากลล่าสุด
  เพลงเพื่อชีวิตล่าสุด
  เพลงลูกทุ่ง/ลูกกรุงล่าสุด
  Request
  เพื่อนๆ ช่วยแนะนำเพลงใหม่ๆ
  ที่ทางเรา OhoHey ยังไม่มีได้ที่นี่นะคะ
  เราสัญญาว่าจะพยายามหามาลงให้
  อย่างรวดเร็วแน่นอน ขอบคุณค่ะ
  ชื่อเพลง :
  ศิลปิน :
  ประเภท :
  โอ้โหเฮะมิวสิค หลายท่านสงสัยว่าอยากหาเว็บ OhoHey เพลงใหม่ล่าสุด เพื่อรับชมและฟังเพลงใหม่ล่าสุดได้ที่ไหนที่อัพเดตเพลงแบบรวดเร็ว ซึ่งคำถามนี้ก็อยู่ในความคิดของทีมงานเพลงใหม่ล่าสุด2012โอโหเฮะเช่นเดียวกัน ทางเราจึงได้จัดทำเว็บไซด์ OhoHey ขึ้นมาโดยที่เป้าหมายหลักต้องอัพ เพลงใหม่ ก่อนใคร รวดเร็ว กระชับ ฉับไว เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพลงของเราจึงทำให้ท่านผู้มาเยือนหลายคนติดใจและเข้ามารับฟังรับชมบ่อย ทางเราขอสัญญาว่าจะพัฒนาและปรับปรุงOhoHey เพลงใหม่ล่าสุด ให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก เพื่อความสุขของทุกท่านในการรับฟังค่ะ. [Google+]