• OhoHey
 • Music
 • Game
 • Hot
 • Movie
 • Postfree
 • MSN
 • Apps
 • logo

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุดพร้อมเนื้อเพลง และ MV มิวสิควิดีโอ ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ มีทั้งเพลงไทย เพลงสากล เพลงเพื่อชีวิต เพลงลูกกรุง/ลูกทุ่ง และเพลงเอเซียเกาหลีญี่ปุ่นจีน ที่เราได้ทำการแยกหมวดหมู่เอาไว้ มีเพลงอัพเดตทุกวัน ทุกลมหายใจ ที่เราได้เลือกสรรค์นำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้รับชม และรับฟังเพื่อความบันเทิง ถ้าเพื่อนๆ ชอบเพลงไหน หรือศิลปิน อย่าลืมอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทำผลงานเพลง จะได้มีงานเพลงดีๆ ให้พวกเราได้ฟังกันต่อไป พวกเราทีมงาน OhoHey หวังว่าเว็บไซต์แห่งนี้จะสามารถให้ความบันเทิง และความประทับใจให้กับเพื่อนสมาชิกทุกท่านอย่างดีที่สุด

  รายการเพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด ฉันรักเธอ - มอส ปฏิภาณ,ทาทา ยัง

  ฉันรักเธอ - มอส ปฏิภาณ,ทาทา ยัง

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงฉันรักเธอ - มอส ปฏิภาณ,ทาทา ยัง ทั้งหมด จำนวน 54 ครั้ง

  November 27th, 2014 โดย OhoHey


  (มอส) บอกตัวเองบอกทุกครั้ง ทุกทุกคราวเวลาฉันเจอเธอ ตอกและย้ำอยู่เสมอ ระหว่างเรานั้นจะเป็นได้แค่ไหน มอส ปฏิภาณ,ทาทา ยัง - ฉันรักเธอ ก็แค่เพียงเพื่อนเท่านั้น ไม่มีทางจะเป็นมากกว่านี้อยากให้เธอรู้สึก อยากให้เธอเข้าใจบางอย่าง ที่มันทรมานฉันก็คือความรู้สึ...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง ฉันรักเธอ - มอส ปฏิภาณ,ทาทา ยัง


  เพลงใหม่ล่าสุด บ้านใกล้เรือนเคียง - The Gang (Danze Planet)

  บ้านใกล้เรือนเคียง - The Gang (Danze Planet)

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงบ้านใกล้เรือนเคียง - The Gang (Danze Planet) ทั้งหมด จำนวน 82 ครั้ง

  November 27th, 2014 โดย OhoHey


  บ้านเรือนเคียงกัน แอบมองทุกวันเลยเชียว เห็นหน้าหน่อยเดียว หัวใจโน้มเหนี่ยวฝันหา หากมีวันใด ที่นวลหายไปไกลตา โอ้ย...ในอุราพี่มันเหมือนว่าถูกรนด้วยไฟ The Gang (Danze Planet) - บ้านใกล้เรือนเคียง ถ้าน้องกระจู๋กระจี๋มาคุยกับพี่วันใด พี่แทบจะเหาะจะเหิน เห...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง บ้านใกล้เรือนเคียง - The Gang (Danze Planet)


  เพลงใหม่ล่าสุด จิ๊จ๊ะ feat. The Gang - บิ้วตี้ พุธระพี

  จิ๊จ๊ะ feat. The Gang - บิ้วตี้ พุธระพี

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงจิ๊จ๊ะ feat. The Gang - บิ้วตี้ พุธระพี ทั้งหมด จำนวน 83 ครั้ง

  November 27th, 2014 โดย OhoHey


  อย่าโกรธกันเลย ยกโทษให้ฉันถ้าทำผิดไป อย่าโทษฉันเลย ฉันเพียงต้องการให้เธอเข้าใจช่วยบอกได้ไหมต้องการสิ่งใด ช่วยบอกได้ไหมฉันให้ทุกอย่าง ช่วยบอกได้ไหม (ช่วยบอกได้ไหม ช่วยบอกได้ไหม)แต่อย่ามาจิ๊จ๊ะให้มันมากไป มันจะเป็นบ้า เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ หาก...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง จิ๊จ๊ะ feat. The Gang - บิ้วตี้ พุธระพี


  เพลงใหม่ล่าสุด รักเดียวใจเดียว - เสือ ธนพล

  รักเดียวใจเดียว - เสือ ธนพล

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงรักเดียวใจเดียว - เสือ ธนพล ทั้งหมด จำนวน 75 ครั้ง

  November 19th, 2014 โดย OhoHey


  อย่าแปลกใจ ที่ผ่านมานานเท่าไร กาลเวลาไม่อาจลืมหัวใจ เปลี่ยนไปจากเธอ คงเป็นไปไม่ได้ เมื่อใจผูกพันมีแต่เธอ เสือ ธนพล - รักเดียวใจเดียว แม้จะนอนและฝัน ฉันมีแต่เธอเท่านั้น ไม่อาจแบ่งใจปันเผื่อไว้ให้ใคร ใจเมื่อเจอเธอแล้ว เหมือนคนที่เจอจุดหมาย เมื่อมีเธอไม...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง รักเดียวใจเดียว - เสือ ธนพล


  เพลงใหม่ล่าสุด เปรี้ยวใจ - นิโคล เทริโอ

  เปรี้ยวใจ - นิโคล เทริโอ

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงเปรี้ยวใจ - นิโคล เทริโอ ทั้งหมด จำนวน 81 ครั้ง

  November 19th, 2014 โดย OhoHey


  สุดที่รักของฉันไม่เหมือนคนอื่น ไม่มีการชื่นชมเอาใจอยากให้หวานให้ซึ้ง คนนี้ไม่ไหวปากอย่างไงหัวใจอย่างนั้น อย่าไปถามเชียวนะว่ารักหรือเปล่า อาจต้องทนนั่งรอเป็นวันบอกว่ารักซักนิด ยังยากอย่างนั้นไม่มีทางเรียกกันว่าหวานใจ นิโคล เทริโอ - เปรี้ยวใจ แต่มันก็ค...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง เปรี้ยวใจ - นิโคล เทริโอ


  เพลงไทยล่าสุด
  เพลงเอเซียล่าสุด
  เพลงสากลล่าสุด
  เพลงเพื่อชีวิตล่าสุด
  เพลงลูกทุ่ง/ลูกกรุงล่าสุด
  Request
  เพื่อนๆ ช่วยแนะนำเพลงใหม่ๆ
  ที่ทางเรา OhoHey ยังไม่มีได้ที่นี่นะคะ
  เราสัญญาว่าจะพยายามหามาลงให้
  อย่างรวดเร็วแน่นอน ขอบคุณค่ะ
  ชื่อเพลง :
  ศิลปิน :
  ประเภท :
  โอ้โหเฮะมิวสิค หลายท่านสงสัยว่าอยากหาเว็บ OhoHey เพลงใหม่ล่าสุด เพื่อรับชมและฟังเพลงใหม่ล่าสุดได้ที่ไหนที่อัพเดตเพลงแบบรวดเร็ว ซึ่งคำถามนี้ก็อยู่ในความคิดของทีมงานเพลงใหม่ล่าสุด2012โอโหเฮะเช่นเดียวกัน ทางเราจึงได้จัดทำเว็บไซด์ OhoHey ขึ้นมาโดยที่เป้าหมายหลักต้องอัพ เพลงใหม่ ก่อนใคร รวดเร็ว กระชับ ฉับไว เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพลงของเราจึงทำให้ท่านผู้มาเยือนหลายคนติดใจและเข้ามารับฟังรับชมบ่อย ทางเราขอสัญญาว่าจะพัฒนาและปรับปรุงOhoHey เพลงใหม่ล่าสุด ให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก เพื่อความสุขของทุกท่านในการรับฟังค่ะ. [Google+]