• OhoHey
 • Music
 • Game
 • Hot
 • Movie
 • Postfree
 • MSN
 • Apps
 • logo

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุดพร้อมเนื้อเพลง และ MV มิวสิควิดีโอ ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ มีทั้งเพลงไทย เพลงสากล เพลงเพื่อชีวิต เพลงลูกกรุง/ลูกทุ่ง และเพลงเอเซียเกาหลีญี่ปุ่นจีน ที่เราได้ทำการแยกหมวดหมู่เอาไว้ มีเพลงอัพเดตทุกวัน ทุกลมหายใจ ที่เราได้เลือกสรรค์นำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้รับชม และรับฟังเพื่อความบันเทิง ถ้าเพื่อนๆ ชอบเพลงไหน หรือศิลปิน อย่าลืมอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทำผลงานเพลง จะได้มีงานเพลงดีๆ ให้พวกเราได้ฟังกันต่อไป พวกเราทีมงาน OhoHey หวังว่าเว็บไซต์แห่งนี้จะสามารถให้ความบันเทิง และความประทับใจให้กับเพื่อนสมาชิกทุกท่านอย่างดีที่สุด

  รายการเพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด คนหน้าใส - เท่ง เถิดเทิง

  คนหน้าใส - เท่ง เถิดเทิง

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงคนหน้าใส - เท่ง เถิดเทิง ทั้งหมด จำนวน 135 ครั้ง

  May 17th, 2015 โดย OhoHey


  อย่าเสียใจเลยคนดี ที่พี่คนนี้ ไปรักใครบางคน อย่าน้อยใจเลยหน้ามน ที่มีบางหน พี่หลงลืมเธอไป เท่ง เถิดเทิง - คนหน้าใส ก่อนนั้นมีเพียงสองเรา จะสุขจะเหงาพี่ยังไม่มีใคร จากนี้พี่ต้องปันใจ เมื่อคนหน้าใสคนนั้นได้เข้ามาก็คนนั้นช่างน่ารัก พี่ห้ามหักใจไว้ไม่ไหว...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง คนหน้าใส - เท่ง เถิดเทิง


  เพลงใหม่ล่าสุด หวาดระแวง - MONKEY ACT

  หวาดระแวง - MONKEY ACT

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงหวาดระแวง - MONKEY ACT ทั้งหมด จำนวน 178 ครั้ง

  May 17th, 2015 โดย OhoHey


  หวาดหวั่นในใจ แค่เพียงเธอพูดจา ทักทายกับคนเพิ่งเคยรู้จัก สบตากับเขา แค่เพียงนิดใจก็คิดหนัก ไม่อยากให้เธอได้ทำอย่างนั้น MONKEY ACT - หวาดระแวง * หวาดระแวง เจ็บแปลบอยู่ข้างใน เกิดห่วงว่าใจ ต้องเจอความว่างเปล่า กลัวเหมือนนิยายเรื่องเก่า ที่เขาเข้ามาแทรก...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง หวาดระแวง - MONKEY ACT


  เพลงใหม่ล่าสุด กอดอ้ายในฝัน - จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม

  กอดอ้ายในฝัน - จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงกอดอ้ายในฝัน - จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 775 ครั้ง

  May 17th, 2015 โดย OhoHey


  ลมแล้งแห้งผาก พลัดพรากคนรักจากนาลาไกล สัญญาหัวใจ ฝากอ้ายไว้ในเป้ความฝัน ส่งอ้ายขึ้นรถไฟ คำพูดสุดท้าย เฮาสิบ่ลืมกัน กี่ความคิดฮอดลอดผ่าน ยามที่ลมเหงาพัดซูนหัวใจ จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม - กอดอ้ายในฝัน มองดูรูปถ่ายเคียงคู่กับอ้าย แปะอยู่หน้าเฟส มื้อบุญ...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง กอดอ้ายในฝัน - จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด ลำล่อง คำขอจากผัวเก่า - แมน มณีวรรณ อาร์ สยาม

  ลำล่อง คำขอจากผัวเก่า - แมน มณีวรรณ อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงลำล่อง คำขอจากผัวเก่า - แมน มณีวรรณ อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 790 ครั้ง

  May 16th, 2015 โดย OhoHey


  โอ่ย...ละฝนเอ๋ย ฝนสิหนีไกลฟ้า ยังหวนมาอีกรอบใหม่ ละเมียป๋าผัวหนีไกล บ่ถิ่มตั้งแต่ผัว ลดถิ่มฮอดลูกน้อยสิออยไว้ แหม่นบ่ฟัง เสาเฮือนตั้ง ได้แต่เซ...โอ้ย...น้อ มาบัดนี้สิเว้าเรื่องพ่อฮ้าง แม่ฮ้าง สองฝ่ายบ่ทันตาย ผัวฮักหลายแต่ว่าเมียปันใจ แบ่งไปให้ชายชู้ ...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง ลำล่อง คำขอจากผัวเก่า - แมน มณีวรรณ อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด ห่วงใย - พลพล

  ห่วงใย - พลพล

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงห่วงใย - พลพล ทั้งหมด จำนวน 309 ครั้ง

  May 16th, 2015 โดย OhoHey


  วันนั้นวันที่สับสน เราสู้เราทนอยู่ข้างเคียงกัน วันนี้เธออยู่ไกลฉัน ไม่รู้เธอเป็นอย่างไร พลพล - ห่วงใย ใจฉันได้แต่คอยคิด ชีวิตของเธอสุขทุกข์เพียงใด อยู่ตรงนั้นเธอลำบากไหม ใจฉันยังเป็นห่วงเธอคืนที่เธอหนาว วันที่เธอเหงา เธอจะปวดร้าวจะเจ็บสักเพียงไหน เมื...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง ห่วงใย - พลพล


  เพลงไทยล่าสุด
  เพลงเอเซียล่าสุด
  เพลงสากลล่าสุด
  เพลงเพื่อชีวิตล่าสุด
  เพลงลูกทุ่ง/ลูกกรุงล่าสุด
  Request
  เพื่อนๆ ช่วยแนะนำเพลงใหม่ๆ
  ที่ทางเรา OhoHey ยังไม่มีได้ที่นี่นะคะ
  เราสัญญาว่าจะพยายามหามาลงให้
  อย่างรวดเร็วแน่นอน ขอบคุณค่ะ
  ชื่อเพลง :
  ศิลปิน :
  ประเภท :
  โอ้โหเฮะมิวสิค หลายท่านสงสัยว่าอยากหาเว็บ OhoHey เพลงใหม่ล่าสุด เพื่อรับชมและฟังเพลงใหม่ล่าสุดได้ที่ไหนที่อัพเดตเพลงแบบรวดเร็ว ซึ่งคำถามนี้ก็อยู่ในความคิดของทีมงานเพลงใหม่ล่าสุด2012โอโหเฮะเช่นเดียวกัน ทางเราจึงได้จัดทำเว็บไซด์ OhoHey ขึ้นมาโดยที่เป้าหมายหลักต้องอัพ เพลงใหม่ ก่อนใคร รวดเร็ว กระชับ ฉับไว เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพลงของเราจึงทำให้ท่านผู้มาเยือนหลายคนติดใจและเข้ามารับฟังรับชมบ่อย ทางเราขอสัญญาว่าจะพัฒนาและปรับปรุงOhoHey เพลงใหม่ล่าสุด ให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก เพื่อความสุขของทุกท่านในการรับฟังค่ะ. [Google+]