• OhoHey
 • Music
 • Game
 • Hot
 • Movie
 • Postfree
 • MSN
 • Apps
 • logo

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุดพร้อมเนื้อเพลง และ MV มิวสิควิดีโอ ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ มีทั้งเพลงไทย เพลงสากล เพลงเพื่อชีวิต เพลงลูกกรุง/ลูกทุ่ง และเพลงเอเซียเกาหลีญี่ปุ่นจีน ที่เราได้ทำการแยกหมวดหมู่เอาไว้ มีเพลงอัพเดตทุกวัน ทุกลมหายใจ ที่เราได้เลือกสรรค์นำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้รับชม และรับฟังเพื่อความบันเทิง ถ้าเพื่อนๆ ชอบเพลงไหน หรือศิลปิน อย่าลืมอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทำผลงานเพลง จะได้มีงานเพลงดีๆ ให้พวกเราได้ฟังกันต่อไป พวกเราทีมงาน OhoHey หวังว่าเว็บไซต์แห่งนี้จะสามารถให้ความบันเทิง และความประทับใจให้กับเพื่อนสมาชิกทุกท่านอย่างดีที่สุด

  รายการเพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด บ่มีปัญหากับหมาตัวใด - ระกะแหลม อาร์ สยาม

  บ่มีปัญหากับหมาตัวใด - ระกะแหลม อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงบ่มีปัญหากับหมาตัวใด - ระกะแหลม อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 230 ครั้ง

  October 31st, 2014 โดย OhoHey


  บ่ได้มีปัญหากับหมาโตใด๋ (สร้อย) บ่ได้มีปัญหากับหมาโตใด๋ บ่ได้มีปัญหากับหมาโตใด๋ บ่ได้มีปัญหากับหมาโตใด๋ แค่อ้ายน้อยใจซือ ซือ บ่ได้มีปัญหากับหมาโตใด๋ คาใจอ้ายจั่งได้ถาม เว้าไปแล้วถึงเคียดกะตาม สิถามให้หายสังสัย คือมักคักแท้ หมาน้อยน่ารัก มัก มัก มักหม...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง บ่มีปัญหากับหมาตัวใด - ระกะแหลม อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด แขกคนสุดท้าย - นนท์ อาร์ สยาม

  แขกคนสุดท้าย - นนท์ อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงแขกคนสุดท้าย - นนท์ อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 408 ครั้ง

  October 31st, 2014 โดย OhoHey


  แขกคนสุดท้าย ยืนถือฝ้ายถ่ารอผูกแขน จากคนที่เคยเรียกแฟน ถูกเจ้าตอบแทนด้วยน้ำตาคลอ มาซ่อยงานแต่ง น้องหล่าคำแพง สิเข้าห้องหอ เหมิดสิทธิ์คิดนำแล้วหนอ ว่าที่เจ้าสาวแฟนเก่าบักอ้าย ดีใจนำหล่า สิได้เป็นฝาเป็นฝั่ง เซาคิดเรื่องเก่าคราวหลัง ให้มันฝังอยู่กับคนพ่...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง แขกคนสุดท้าย - นนท์ อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด บ่เซาคิดฮอด - นนท์ อาร์ สยาม

  บ่เซาคิดฮอด - นนท์ อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงบ่เซาคิดฮอด - นนท์ อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 268 ครั้ง

  October 31st, 2014 โดย OhoHey


  วันเจ้าจากไปสิเฮ็ดใจดอก แต่อ้ายขอบอกยังบ่เซาฮัก แฟนอ้ายหนีหาย ไปกับผู้ชายที่เจ้านั้นมัก เจ็บปวดแป๋ตายบักคัก แต่ใจยืนยันคิดฮอดบ่เซา นนท์ อาร์ สยาม - บ่เซาคิดฮอด บ่ได้ทำท่าต่อว่าพ้อน้อย เว้าจาอิ่งอ้อยให้กลอยแตกคอกับเขา ตะเว็นคล้อยลอยลา น้ำตาไหลย้อย คิด...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง บ่เซาคิดฮอด - นนท์ อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด ใฝ่ต่ำ - สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม

  ใฝ่ต่ำ - สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงใฝ่ต่ำ - สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม ทั้งหมด จำนวน 172 ครั้ง

  October 30th, 2014 โดย OhoHey


  ยี่สิบ ยี่เอ็ด ยี่สี่ อายุอานามพอดี๊ พอดีประมาณนี้นะ มากเกินกว่านี้ เป็นเพื่อนดีกว่า กำลังเสาะหาอายุต่ำกว่านั้น โอ๊ยเข็ดรุ่นเดอะ รุ่นใหญ่ พอคบทีไร แค่ไม่ทันใดก็ตามเกมทัน เรื่องมากเรื่องเยอะทั้งวี่ทั้งวัน ทั้งแส่ทั้งรั้น รู้มากแก่ก็ไว สนุ๊ก สิงห์มาตร ...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง ใฝ่ต่ำ - สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม


  เพลงใหม่ล่าสุด คิดฮอดบ้านเฮา - ร็อกแปดแสน

  คิดฮอดบ้านเฮา - ร็อกแปดแสน

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงคิดฮอดบ้านเฮา - ร็อกแปดแสน ทั้งหมด จำนวน 181 ครั้ง

  October 30th, 2014 โดย OhoHey


  กดโทรศัพท์ส่งข่าว ว่าบ้านเฮาสิเฮ็ดบุญผ้าป่า เหลียวบ่เห็นไผ เห็นแต่เจ้าน้องหล่า มื้อขึ้นมาบ้าน สิจ้างหมอลำไว้ถ่า ร็อกแปดแสนคนส่า ว่าเล่นม่วนคัก กะย้อนว่าฮัก ผู้ใหญ่บ้านจั่งโทรหา คิดฮอดบ่ คิดฮอดบ้านเฮาบ่ คิดฮอดบ่ คิดฮอดบ้านเฮาบ่ จากบ้านหลายปี ขับแท็กซี...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง คิดฮอดบ้านเฮา - ร็อกแปดแสน


  เพลงไทยล่าสุด
  เพลงเอเซียล่าสุด
  เพลงสากลล่าสุด
  เพลงเพื่อชีวิตล่าสุด
  เพลงลูกทุ่ง/ลูกกรุงล่าสุด
  Request
  เพื่อนๆ ช่วยแนะนำเพลงใหม่ๆ
  ที่ทางเรา OhoHey ยังไม่มีได้ที่นี่นะคะ
  เราสัญญาว่าจะพยายามหามาลงให้
  อย่างรวดเร็วแน่นอน ขอบคุณค่ะ
  ชื่อเพลง :
  ศิลปิน :
  ประเภท :
  โอ้โหเฮะมิวสิค หลายท่านสงสัยว่าอยากหาเว็บ OhoHey เพลงใหม่ล่าสุด เพื่อรับชมและฟังเพลงใหม่ล่าสุดได้ที่ไหนที่อัพเดตเพลงแบบรวดเร็ว ซึ่งคำถามนี้ก็อยู่ในความคิดของทีมงานเพลงใหม่ล่าสุด2012โอโหเฮะเช่นเดียวกัน ทางเราจึงได้จัดทำเว็บไซด์ OhoHey ขึ้นมาโดยที่เป้าหมายหลักต้องอัพ เพลงใหม่ ก่อนใคร รวดเร็ว กระชับ ฉับไว เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพลงของเราจึงทำให้ท่านผู้มาเยือนหลายคนติดใจและเข้ามารับฟังรับชมบ่อย ทางเราขอสัญญาว่าจะพัฒนาและปรับปรุงOhoHey เพลงใหม่ล่าสุด ให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก เพื่อความสุขของทุกท่านในการรับฟังค่ะ. [Google+]