• OhoHey
 • Music
 • Game
 • Hot
 • Movie
 • Postfree
 • MSN
 • Apps
 • logo

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุดพร้อมเนื้อเพลง และ MV มิวสิควิดีโอ ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ มีทั้งเพลงไทย เพลงสากล เพลงเพื่อชีวิต เพลงลูกกรุง/ลูกทุ่ง และเพลงเอเซียเกาหลีญี่ปุ่นจีน ที่เราได้ทำการแยกหมวดหมู่เอาไว้ มีเพลงอัพเดตทุกวัน ทุกลมหายใจ ที่เราได้เลือกสรรค์นำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้รับชม และรับฟังเพื่อความบันเทิง ถ้าเพื่อนๆ ชอบเพลงไหน หรือศิลปิน อย่าลืมอุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทำผลงานเพลง จะได้มีงานเพลงดีๆ ให้พวกเราได้ฟังกันต่อไป พวกเราทีมงาน OhoHey หวังว่าเว็บไซต์แห่งนี้จะสามารถให้ความบันเทิง และความประทับใจให้กับเพื่อนสมาชิกทุกท่านอย่างดีที่สุด

  รายการเพลงใหม่ล่าสุด

  เพลงใหม่ล่าสุด เพิ่งรู้ว่าเจ็บ - แนน

  เพิ่งรู้ว่าเจ็บ - แนน

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงเพิ่งรู้ว่าเจ็บ - แนน ทั้งหมด จำนวน 305 ครั้ง

  October 23rd, 2014 โดย OhoHey


  เคยคิดว่ารักไม่ทำร้ายใคร มองโลกแง่ดี เธอเดินเข้ามาเปลี่ยนความคิดฉันใหม่ ให้รู้ความจริง แนน - เพิ่งรู้ว่าเจ็บ ขอบคุณเธอทำให้ฉันนั้นตาสว่าง ได้หลุดพ้นจากโลกแห่งความฝันเพิ่งรู้ว่ามันเจ็บแบบนี้ ครั้งแรกที่ต้องเจ็บช้ำ เธอทำให้ฉันได้รู้และเข้าใจ ว่ารักบางท...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง เพิ่งรู้ว่าเจ็บ - แนน


  เพลงใหม่ล่าสุด Never Die - Blitz Kids

  Never Die - Blitz Kids

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงNever Die - Blitz Kids ทั้งหมด จำนวน 75 ครั้ง

  October 23rd, 2014 โดย OhoHey


  I never thought that this could ever break our silence This is more than what I ever thought it’d be It comes in waves to break the boundaries of our vices All our fears are kept desires and our dreams Blitz Kids - Never Die As time lays ache O...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง Never Die - Blitz Kids


  เพลงใหม่ล่าสุด On My Own - Blitz Kids

  On My Own - Blitz Kids

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงOn My Own - Blitz Kids ทั้งหมด จำนวน 92 ครั้ง

  October 23rd, 2014 โดย OhoHey


  I've been living in and out of alcohol for so long now That every time I try to wrestle with the truth, I'm lost on how I'm a liar and then some, I'm a cheater at best I'm sick of this wet noose around my neck Blitz Kids - On...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง On My Own - Blitz Kids


  เพลงใหม่ล่าสุด แล้วเขาก็รักกัน - หงหยก

  แล้วเขาก็รักกัน - หงหยก

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงแล้วเขาก็รักกัน - หงหยก ทั้งหมด จำนวน 188 ครั้ง

  October 22nd, 2014 โดย OhoHey


  เต็มเต็มในสองตา ยืนมองด้วยใจไม่เป็นสุข เห็นเธอกับเขาแล้วเศร้าใจอย่างนี้ หงหยก - แล้วเขาก็รักกัน อยากเข้าไปขวางทาง อยากเข้าไปกางแขนบังเธอ ไม่ให้ได้พบ ไม่ให้ได้เจอกันเลยแล้วเขาก็รักกัน เขารักกัน ฉันมันอิจฉาเกินไปหรือเปล่า คนมันจะรักกัน เขารักกัน คนที่แ...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง แล้วเขาก็รักกัน - หงหยก


  เพลงใหม่ล่าสุด รักและขอบคุณ - AF10

  รักและขอบคุณ - AF10

  คนฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลงรักและขอบคุณ - AF10 ทั้งหมด จำนวน 178 ครั้ง

  October 22nd, 2014 โดย OhoHey


  คนไม่เคยได้มีใคร คนไม่เคยถูกรักมาก่อนเลย ไม่มีใครมาคุ้นเคย รักแค่ตัวเอง พอวันนึงได้เจอเธอ เธอมาทำให้ฉันต้องเปลี่ยนแปลง รักไม่ไหวแค่ตัวฉันเอง ฉันรักเธอ AF10 - รักและขอบคุณ เพราะถนนที่ฉันเดินอยู่ ไม่รู้จะไปสุดถึงที่ใด ทางที่เดินมาได้ตั้งไกล เธอเดินมาด้...เข้าฟัง เพลงใหม่ล่าสุด เพลง รักและขอบคุณ - AF10


  เพลงไทยล่าสุด
  เพลงเอเซียล่าสุด
  เพลงสากลล่าสุด
  เพลงเพื่อชีวิตล่าสุด
  เพลงลูกทุ่ง/ลูกกรุงล่าสุด
  Request
  เพื่อนๆ ช่วยแนะนำเพลงใหม่ๆ
  ที่ทางเรา OhoHey ยังไม่มีได้ที่นี่นะคะ
  เราสัญญาว่าจะพยายามหามาลงให้
  อย่างรวดเร็วแน่นอน ขอบคุณค่ะ
  ชื่อเพลง :
  ศิลปิน :
  ประเภท :
  โอ้โหเฮะมิวสิค หลายท่านสงสัยว่าอยากหาเว็บ OhoHey เพลงใหม่ล่าสุด เพื่อรับชมและฟังเพลงใหม่ล่าสุดได้ที่ไหนที่อัพเดตเพลงแบบรวดเร็ว ซึ่งคำถามนี้ก็อยู่ในความคิดของทีมงานเพลงใหม่ล่าสุด2012โอโหเฮะเช่นเดียวกัน ทางเราจึงได้จัดทำเว็บไซด์ OhoHey ขึ้นมาโดยที่เป้าหมายหลักต้องอัพ เพลงใหม่ ก่อนใคร รวดเร็ว กระชับ ฉับไว เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพลงของเราจึงทำให้ท่านผู้มาเยือนหลายคนติดใจและเข้ามารับฟังรับชมบ่อย ทางเราขอสัญญาว่าจะพัฒนาและปรับปรุงOhoHey เพลงใหม่ล่าสุด ให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก เพื่อความสุขของทุกท่านในการรับฟังค่ะ. [Google+]